Không Đăng Xuất Được iCloud: 6 Mẹo Khắc Phục Đơn Giản
Bạn có thể theo dõi iFix24h qua:

Không đăng xuất được iCloud: 6 mẹo khắc phục hiệu quả

Việc không đăng xuất được iCloud trên thiết bị điện tử như iPhone, iPad hay Macbook có thể gây ra nhiều bất tiện và tiềm ẩn nguy cơ mất mát thông tin cá nhân. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nguyên nhân, cách khắc phục cũng như giải pháp phòng ngừa lỗi này hiệu quả.

Nguy cơ tiềm ẩn khi không đăng xuất được iCloud

 • Bị rò rỉ thông tin cá nhân: Nếu kẻ xấu chiếm được quyền truy cập vào tài khoản iCloud của bạn, họ có thể đánh cắp thông tin cá nhân nhạy cảm như ảnh, tin nhắn, danh bạ, thông tin tài chính,…
 • Bị theo dõi hoạt động: Kẻ xấu có thể theo dõi vị trí, lịch sử duyệt web, hoạt động sử dụng ứng dụng của bạn thông qua iCloud.
 • Bị đánh cắp thiết bị: Nếu bạn không thể đăng xuất iCloud khỏi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, kẻ xấu có thể dễ dàng sử dụng thiết bị đó và truy cập vào dữ liệu của bạn.

6 Mẹo khắc phục lỗi không đăng xuất được icloud cực dễ dàng

Tại sao bạn không đăng xuất được iCloud?

Hầu hết các nguyên nhân không đăng xuất được iCloud đều xuất phát từ lỗi phần mềm hoặc hệ thống. Có một số nguyên nhân phổ biến khiến bạn không đăng xuất được iCloud:

 • Kết nối mạng không ổn định: Có thể một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng không đăng xuất được iCloud là do kết nối internet không ổn định. Nếu kết nối Wifi hoặc 3G/4G của bạn yếu, bị lag hoặc mất kết nối, bạn có thể gặp lỗi khi đăng xuất khỏi iCloud.
 • Lỗi hệ thống: Những lỗi trên hệ thống thiết bị hoặc phiên bản phần mềm cũ, không tương thích cũng có thể khiến cho việc đăng xuất iCloud trở nên khó khăn hơn thậm chí là không đăng xuất được iCloud.
 • Tài khoản iCloud bị khóa: Khi tài khoản iCloud bị khóa thì người dùng sẽ không thể đăng xuất được khỏi iCloud dù cho vi phạm bất kỳ lý do nào. Bạn cần kiểm tra kỹ càng xem tài khoản iCloud của mình có bị khóa hay không để từ đó xác định nguyên nhân gây lỗi.
 • Tài khoản đang đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị: Khi nhiều thiết bị đăng nhập cùng một tài khoản iCloud và đang đồng bộ dữ liệu, việc đăng xuất khỏi tài khoản trên một thiết bị có thể gặp khó khăn.
 • Bộ nhớ cache trình duyệt bị đầy: Một trong những nguyên nhân gây ra lỗi không đăng xuất được iCloud là do có quá nhiều dữ liệu lưu trữ trong bộ nhớ cache của trình duyệt làm ảnh hưởng đến việc đăng xuất iCloud.

6 Mẹo khắc phục lỗi không đăng xuất được icloud cực dễ dàng

Cách khắc phục lỗi không đăng xuất được iCloud

Tùy vào từng nguyên nhân gây ra lỗi khác nhau, người dùng có thể tham khảo một số cách xử lý lỗi không đăng xuất được iCloud dưới đây.

Kiểm tra chất lượng kết nối Internet và chế độ máy bay trên thiết bị

Khi gặp sự cố không đăng xuất được iCloud, hãy bắt đầu bằng việc kiểm tra kết nối internet của bạn. Đảm bảo thiết bị có kết nối Wi-Fi ổn định hoặc mạng di động hoạt động bình thường. Khởi động lại thiết bị, tắt chế độ máy bay trước khi đăng nhập iCloud. Trường hợp lỗi kết nối hãy khởi động lại modem hoặc bộ định tuyến cũng có thể giúp khắc phục lỗi. 

6 Mẹo khắc phục lỗi không đăng xuất được icloud cực dễ dàng

Xác minh lại tài khoản iCloud cá nhân

Trường hợp bạn đã chắc chắn rằng kết nối internet vẫn đang hoạt động bình thường, thì hãy thử xác minh lại tài khoản iCloud của bạn để đảm bảo tài khoản đang không bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa.

6 Mẹo khắc phục lỗi không đăng xuất được icloud cực dễ dàng

Cách kiểm tra đơn giản như sau: Bạn hãy truy cập vào trang web: https://support.apple.com/ của Apple và tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud của mình. Nếu bạn nhận được thông báo bị lỗi hoặc tài khoản iCloud của bạn đang bị treo hay bị vô hiệu hóa, thì hãy làm theo các bước hướng dẫn của Apple trên màn hình để giải quyết vấn đề này nhé.

Nâng cấp phần mềm mới

Nếu lỗi không đăng xuất được iCloud liên quan đến phiên bản phần mềm, người dùng nên kiểm tra, cập nhật lại hệ thống thiết bị và ứng dụng. Việc cập nhật phiên bản mới hơn trên thiết bị có thể giúp người dùng giải quyết các sự cố liên quan đến lỗi không thể đăng xuất được iCloud.

6 Mẹo khắc phục lỗi không đăng xuất được icloud cực dễ dàng

Kiểm tra tài khoản iCloud trên thiết bị khác

Trong trường hợp bạn đã đăng nhập tài khoản iCloud của mình trên các thiết bị khác nhau thì hãy đảm bảo rằng trên các thiết bị đó bạn đã không đồng bộ hóa dữ liệu của mình. Nếu bạn vẫn đang đồng bộ hóa dữ liệu thì hãy tắt tính năng đồng bộ hóa trước khi tiến hành đăng xuất iCloud trên thiết bị hiện tại của bạn.

6 Mẹo khắc phục lỗi không đăng xuất được icloud cực dễ dàng

Để tắt tính năng đồng bộ hóa dữ liệu iCloud trên các thiết bị khác, bạn hãy vào cài đặt iCloud trên từng thiết bị, sau đó tắt tùy chọn đồng bộ hóa dữ liệu. Tiếp đến, bạn hãy thử đăng xuất khỏi iCloud trên thiết bị hiện tại của bạn xem đã được hay chưa nhé.

Xóa bộ nhớ cache trên trình duyệt Safari

Khi người dùng đăng nhập vào iCloud từ trình duyệt của mình và không thể đăng xuất khỏi iCloud thì hãy tiến hành xóa bộ nhớ cache của trình duyệt. Các bước thực hiện cách này đơn giản như sau:

Bạn hãy vào ứng dụng cài đặt, sau đó vào trình duyệt Safari của mình và tìm đến các tùy chọn để có thể xóa bộ nhớ cache hoặc xóa lịch sử duyệt web. Sau khi xóa bộ nhớ cache, bạn hãy thử đăng xuất khỏi iCloud trên trình duyệt Safari của bạn đang sử dụng nhé.

6 Mẹo khắc phục lỗi không đăng xuất được icloud cực dễ dàng

Đăng xuất và đăng nhập lại iCloud

Sau khi bạn đã thử hết tất cả các cách khắc phục lỗi không đăng xuất được iCloud mà vẫn chưa thành công thì hãy thử cách đăng nhập lại vào tài khoản iCloud của mình. Trong một vài trường hợp, sau khi đăng nhập lại bạn có thể sẽ giải quyết vấn đề lỗi không thể đăng xuất được iCloud.

6 Mẹo khắc phục lỗi không đăng xuất được icloud cực dễ dàng

Giải pháp phòng ngừa, bảo vệ iCloud của bạn

 • Giữ kết nối internet ổn định: Sử dụng mạng Wi-Fi mạnh hoặc kết nối dữ liệu di động ổn định khi truy cập iCloud.
 • Cập nhật phần mềm thường xuyên: Cài đặt bản cập nhật phần mềm mới nhất cho thiết bị và ứng dụng iCloud để đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động tốt nhất.
 • Bảo mật tài khoản iCloud: Sử dụng mật khẩu mạnh và kích hoạt xác thực hai yếu tố cho tài khoản iCloud của bạn.
 • Đăng xuất iCloud khi không sử dụng: Tránh đăng nhập iCloud trên các thiết bị công cộng hoặc không đáng tin cậy.
 • Sử dụng VPN: Sử dụng VPN khi truy cập iCloud trên mạng Wi-Fi công cộng để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Xem thêm: iPhone bị mất: Cách tìm iPhone bằng iCloud và các thiết bị khác

Tổng kết

Vậy là iFix24h đã hướng dẫn cho bạn các mẹo khắc phục lỗi không đăng xuất được iCloud bằng cách nắm rõ nguyên nhân, cách khắc phục và giải pháp phòng ngừa, bạn có thể tự tin xử lý lỗi hiệu quả, đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của mình. Hãy lưu lại bài viết này và sử dụng khi cần thiết nhé! 

Nếu iPhone của bạn đang gặp phải vấn đề cần được hỗ trợ sửa chữa iPhone bạn có thể ghé ngay cửa hàng iFix24h, nơi chuyên sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn đảm bảo sửa chữa thiết bị chuẩn chỉnh nhất không vẽ bệnh và giá sửa chữa công khai, minh bạch, bạn chỉ việc mang thiết bị đến còn lại để chuyên viên kỹ thuật chúng tôi lo nhé!

iFix24h | Cửa Hàng Sửa Chữa Đồ Công Nghệ Tại TPHCM

iFix24h

iFix24h chuyên sửa chữa điện thoại iPhone, sửa MacBook, iPad, AirPods chính hãng, giá tốt, hỗ trợ tận nơi trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh!

Đánh giá bài viết này